KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU

Chương trình học được thiết kế nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho học viên thông qua mô hình lớp học 1 thầy 1 trò hoặc lớp học nhóm đặc biệt. 

Khóa học lập trình 1-1 tại Turing TechEdu là giải pháp dành riêng cho bạn

  • Thời gian học linh hoạt: Cho phép học viên được chọn lựa giờ học phù hợp với thời gian biểu của mình.
  • Chương trình học dành cho riêng bạn: Chương trình được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ của học viên, được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.
  • Rút ngắn thời gian học: Lớp học 1 kèm 1 nên thời lượng tương tác với giảng viên tăng lên đáng kể giúp rút ngắn thời gian học so với lớp học truyền thống.
  • Học mọi nơi, mọi lúc: Phương pháp giảng tiên tiến thông qua hệ thống học trực tuyến E-learning giúp học viên có thể học tập mọi lúc, mọi nơi; tiết kiệm chi phí đi lại và thời gian.
  • Chương trình học đảm bảo đầu ra: Cam kết đảm bảo đầu ra và hỗ trợ giúp học viên đạt mục tiêu đề ra trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ KHÓA HỌC THEO YÊU CẦU

Bước 1: Tìm hiểu nhu cầu, đánh giá trình độ đầu vào của học viên

Đây là bước vô cùng quan trọng trong quá trình thiết kế và tư vấn lộ trình học. Các học viên đều được trao đổi kỹ lưỡng để xác định mục tiêu, sau đó tham gia làm bài kiểm tra trình độ đầu vào hoặc phỏng vấn với các giảng viên của Trung tâm để xác định được năng lực hiện tại.

Bước 2: Thiết kế lộ trình học 

Các chuyên gia của Turing TechEdu sẽ trực tiếp phân tích và xây dựng một lộ trình học tập phù hợp nhất giúp học viên đạt được mục tiêu mong muốn của mình.

Bước 3: Đánh giá sự tiến bộ của học viên

Trong quá trình giảng dạy, các giảng viên sẽ liên lục cập nhật các thông tin phản hồi từ học viên đồng thời sử dụng các phương pháp: quan sát, vấn đáp, viết… đánh giá kết quả tiến bộ và đưa ra những góp ý phù hợp giúp cải thiện trình độ của học viên.

Bước 4: Kiểm tra cuối khoá

Học viên sẽ tham gia bài kiểm tra cuối khoá, hình thức kiểm tra gồm có: kiểm tra viết lý thuyết, thực hiện dự án cuối khóa và thuyết trình – biện luận